Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội tổ chức thành công hội khỏe năm 2023

       Ngày 20/4/2023, Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội đã khai mạc Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2023 trong không khí vui tươi, sôi động của hơn 700 đoàn viên tham dự ở 4 môn thi: cầu lông, cờ tướng, kéo co, bóng bàn.

        Hội khỏe nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023), Ngày Quốc tế Lao động 1/5, chào mừng Đại hội Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội lần thứ XIV, hướng tới Đại hội Công đoàn Thành phố lần thứ XVII và các sự kiện trọng đại trong năm 2023 của Thủ đô và đất nước.

          Bà Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội  cho biết: Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, tạo không khí thi đua phấn khởi, nâng cao đời sống tinh thần, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; qua đó từng bước xây dựng đời sống văn hóa công sở, góp phần động viên công nhân, viên chức, lao động phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế – xã hội năm 2023.

       “Hội khỏe được tổ chức với phương châm thể thao đẩy lùi tệ nạn xã hội, đại dịch Covid-19 và tiếp tục rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; nhằm mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam, khỏe để xây dựng Thủ đô ngày càng văn minh, giàu đẹp” – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội chia sẻ.

       Công ty nước sạch Hà Đông (HaDoWa) tham dự hội khỏe với dàn vận động viên ở hầu hết các nội dung cùng đội cổ động viên đông đảo khích lệ tinh thần thi đấu đã giúp cho các vận đông viên càng thêm động lực thi đấu giành thành tích cao về cho Công ty. Chung cuộc, với 01 giải Nhất, 01 giải nhì môn Bóng bàn; 01 giải nhì môn Cờ tướng; 01 giải ba môn Kéo co nam: Công ty xuất sắc giành “Giải Ba toàn đoàn”.

      Ở mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, vận động viên của các đội đã phô diễn tài năng, sự đoàn kết, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.

     Hội khỏe đã tạo không khí đoàn kết, phấn khởi, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công nhân viên chức lao động ngành Xây dựng Hà Nội. Đây cũng là dịp để các đoàn viên, người lao động trong ngành có điều kiện giao lưu học học và chia sẻ kinh nghiệm, đẩy mạnh tinh thần đoàn kết, hăng hái thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.