Các Chi bộ Đảng Công ty tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023

     Ngày 03/02/2023, trong không khí chào mừng xuân mới 2023 và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023), các Chi bộ Đảng Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông (HaDoWa) long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho các đồng chí quần chúng ưu tú.

      Tham dự buổi lễ có đồng chí Tô Anh Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc Công ty; đồng chí Hoàng Văn Thắng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty cùng toàn thể các đồng chí trong Đảng ủy Công ty, các đồng chí Chi ủy các Chi bộ và Đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc các Chi bộ Khối Văn phòng, Kinh doanh và Sản xuất.

      Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Tô Anh Quân, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Lễ kết nạp Đảng của các Chi bộ. Đây là kết quả của quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của các quần chúng ưu tú. Đồng thời, đề nghị các Chi bộ tiếp tục quan tâm, dìu dắt quần chúng để công tác phát triển Đảng viên mới có chất lượng, đóng góp chung vào sự phát triển của Công ty nói chung và các Khối chi bộ Đảng nói riêng.

     Trong không khí nghiêm trang khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí quần chúng ưu tú đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, thể hiện sự quyết tâm, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công, điều động của Đảng; nỗ lực rèn luyện, học tập, nâng cao kiến thức, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng các chi bộ Đảng ngày càng vững mạnh.