Lời tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/2023

Những ngày tháng Bảy, cả nước lại nghiêng mình tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho ngày hòa bình, độc lập; và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc. Hòa trong không khí trang nghiêm ấy, sáng ngày 26/7/2023, các đồng chí đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty nước sạch Hà Đông đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách có CBCNV đang công tác tại Công ty.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí: Lại Văn Thịnh – Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch Công ty; và đồng chí Hoàng Văn Thắng – Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong đoàn đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những hy sinh to lớn của lớp cha anh đi trước cho nền độc lập và tự do của dân tộc; đồng thời thăm hỏi sức khỏe, động viên, tặng quà cho gia đình CNCNV trong Công ty có thân nhân là thương binh, liệt sĩ.

Đây là một nét đẹp văn hóa phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện nghĩa cử “đền ơn đáp nghĩa”. Hoạt động tri ân này được Đảng Ủy, chính quyền, đoàn thể và cán bộ trong công ty thực hiện hàng năm nhằm chăm lo tốt hơn về đời sống vật chất và tinh thần đối với gia đình người có công với cách mạng, đặc biệt những gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Qua hoạt động tri ân, Công ty mong muốn tiếp tục nối dài truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho các thế hệ người lao động trong công ty.