Tưng bừng “Đêm hội Trăng rằm” 2022

Hòa trong không khí tưng bừng đón Tết Trung thu năm 2022 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, tối ngày 07/9/2022, Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công ty TNHH MTV nước sạch Hà Đông (HaDoWa) phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2022” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em viên chức, người lao động của Công ty.

Tham dự vui Tết Trung thu với các cháu thiếu niên, nhi đồng có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, lãnh đạo các Phòng, Ban, Đơn vị trực thuộc cùng đông đảo gia đình người lao động Công ty đến hưởng ứng, quây quần, chung vui phá cỗ.

Đ/c Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch BCH Công đoàn, Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu chia sẻ, động viên khích lệ dành cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu Nhâm Dần 2022

Mở đầu Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu niên, nhi đồng được nghe đồng chí Vũ Mạnh Hùng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng giám đốc Công ty HaDoWa phát biểu, chia sẻ động viên khích lệ các cháu thiếu nhi. Đồng thời, căn dặn các cháu luôn nuôi dưỡng tinh thần yêu nước, niềm tự hào, khát vọng, không ngừng tu dưỡng, rèn đức, luyện tài để góp phần trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là niềm vui, niềm tự hào của bố mẹ, gia đình.

Đ/c Bùi Ngọc Tân - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty thay mặt Ban tổ chức đón nhận quà tặng từ Công ty cổ phần 365 Care dành tặng các bé nhân dịp Trung thu

Vui Tết Trung thu là hoạt động thường niên được Công ty HaDoWa tổ chức dành cho con em người lao động công tác tại Công ty. Sau 02 năm gián đoạn tổ chức chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2022” thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với thế hệ mai sau, những chủ nhân tương lai của đất nước. Đây cũng là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét văn hóa Tết Trung thu truyền thống của dân tộc.

Với sự chuẩn bị chu đáo, Chương trình “Đêm hội Trăng rằm 2022” và những tiết mục văn nghệ, trò chơi đặc sắc, vui nhộn đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các cháu thiếu nhi, tạo nên không khí vui nhộn, náo nhiệt. Các cháu thiếu nhi được tham gia rước đèn, phá cỗ Trung thu trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Tết Trung thu năm nay, Ban tổ chức cũng đã biểu dương và tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có thành tích cao trong học tập năm học 2021 – 2022 vừa qua.

Một số hình ảnh nổi bật tại Đêm hội trăng rằm 2022: