Ấm áp mùa Giáng sinh

Với mong muốn mang đến một mùa Giáng sinh vui tươi ấm áp cho các em nhỏ, tối ngày 23/12/2022, Đoàn thanh niên Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông (HaDoWa) đã tổ chức chương trình “Mùa Giáng sinh an lành” gửi tặng tới các cháu là con CBCNV Công ty những món quà Giáng sinh ý nghĩa, kịp thời động viên, chia sẻ, đem đến cho các em niềm vui trong cuộc sống.

Chương trinh tặng quà Noel được Đoàn thanh niên HaDoWa tổ chức thực hiện hằng năm. Theo đó, những “ông già” Noel được các Đoàn viên thanh niên hóa thân đã đến từng nhà cán bộ công nhân viên để trực tiếp trao tận tay các cháu thiếu nhi những món quà đầy ý nghĩa, yêu thương.

Thực hiện nhiệm vụ được giao, các thanh niên HaDoWa trong bộ trang phục đỏ thắm, đội chiếc mũ dài và đeo bộ râu trắng muốt, hối hả đến các gia đình để trao hàng trăm phần quà cho các bé. Sự bất ngờ cùng những món quà ý nghĩa đã khiến các em vỡ òa vì vui sướng và hạnh phúc…. 

Nhiều gia đình đã sắp xếp thời gian ăn cơm tối sớm hơn ngày thường để háo hức chào đón Ông già Noel đến gõ cửa. Nhiều em được bố mẹ mặc quần áo màu đỏ – trắng để hòa vào không khí Noel tươi vui và ấm áp. Các cháu đều phấn khởi, yêu mến Ông già Noel khi được nhận quà và những lời chúc mừng, khen ngợi. Đối với những người thực hiện chương trình, niềm vui và nụ cười, những câu chuyện ý nghĩ về hành trình chinh phục ước mơ của các em chính là món quà ý nghĩa nhất.

Những câu chuyện về ông già Noel, về những món quà đêm giáng sinh vẫn luôn rất đẹp đối với con trẻ. Hi vọng rằng, hoạt động thường niên này không chỉ mang đến niềm vui mà còn là động lực vô cùng to lớn để các em có thể nỗ lực hơn trong học tập, trên chặng đường chinh phục ước mơ của mình, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào của mỗi gia đình!