Gặp mặt chia tay người lao động nghỉ hưu theo chế độ

Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, sáng ngày 11/10/2022, Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông (HaDoWa) tổ chức buổi gặp mặt chia tay người lao động nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lại Văn Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty HaDoWa đã thay mặt cho cấp thể, tập thể người lao động Công ty HaDoWa ôn lại quá trình công tác và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Nguyễn Viết Ánh – nguyên công nhân Chi nhánh, Xí nghiệp Sản xuất nước Hà Đông trong suốt 40 năm thực hiện nhiệm vụ của mình.

Đ/c Lại Văn Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty chủ trì Hội nghị, công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với người lao động

“Trải qua hơn 40 năm công tác, đi qua nhiều bước thăng trầm lịch sử của Công ty qua nhiều thời kỳ, dù ở vị trí nào đồng chí Nguyễn Viết Ánh đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, gương mẫu trong lối sống, nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Có thể nói rằng, những giá trị mà Công ty đã tích lũy được trong quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển có sự đóng góp của đồng chí”, đồng chí Lại Văn Thịnh nhấn mạnh.

Đ/c Lại Văn Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công ty trao tặng Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đ/c Nguyễn Viết Ánh - nguyên công nhân Chi nhánh - Xí nghiệp Sản xuất nước Hà Đông

Phát biểu trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Viết Ánh đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể lãnh đạo và người lao động Công ty HaDoWa đã giúp đỡ trong suốt thời gian công tác. Tạm chia tay “ngôi nhà thứ hai” tuy không còn thường xuyên gặp gỡ nhưng vẫn luôn dõi theo, ủng hộ từng bước đi của Công ty. Kính chúc toàn thể đội ngũ cán bộ, người lao động Công ty luôn đoàn kết, ngày càng phát triển vững mạnh.

Đồng chí Lại Văn Thịnh cũng gửi lời chúc tới đồng chí Nguyễn Viết Ánh về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình, tiếp tục phát huy phẩm chất của mình để xây dựng gia đình, xã hội ngày càng vững mạnh, đồng thời luôn dõi theo sự phát triển của Công ty HaDoWa cũng như quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của bản thân để mái nhà HaDoWa phát triển bền vững.