Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2023

    Sáng ngày 12/01/2023, Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2023. Tham dự hội nghị có 125 đại biểu đại diện cho hơn 600 công nhân, viên chức lao động tại Công ty.

      Năm 2022 tiếp tục chịu những ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch Covid-19, những bất ổn của tình hình địa chính trị, giá nhiên liệu đầu vào, chỉ số lạm phát tăng cao… nhưng với nhiều cố gắng, nỗ lực Công ty đã hoàn thành tốt những mục tiêu đề: vừa kiểm soát tốt dịch bệnh, vừa duy trì sản xuất liên tục, ổn định, an toàn. Từ đó đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, cấp nước đầy đủ phục vụ khách hàng; đảm bảo đầy đủ việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động.

     Tới dự hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh – Chủ tịch Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội biểu dương sự cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi mặt. Đồng thời, cũng đề nghị Đảng ủy, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CNVCLĐ Công ty tiếp tục đoàn kết, tích cực đổi mới, chăm lo tốt đến việc làm, đời sống vật chất tinh thần của người lao động, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất cũng như văn hóa văn nghệ đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững.

     Hội nghị đại biểu người lao động năm 2023 của Công ty đã phát huy sự đồng thuận, với tinh thần đổi mới, sáng tạo, quyết liệt trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện cùng sự quyết tâm cao của các tổ chức đoàn thể. Hội nghị là dịp để người sử dụng lao động nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được hiểu, tham gia ý kiến, quyết định và giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Từ đó, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty trong những năm tiếp theo.