Thư cảm ơn Chi hội cấp nước miền Bắc

Công ty nước sạch Hà Đông gửi Thư cảm ơn Chi hội cấp nước miền Bắc

        Ngày 02/8/2021, Ban lãnh đạo cùng tập thể người lao động Công ty nước sạch Hà Đông đã gửi Thư cảm ơn về sự quan tâm, động viên chia sẻ và hỗ trợ cho Công ty trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

     Như tin đã đưa, đồng chí Hoàng Văn Thắng – Tổng giám đốc Công ty đã thay mặt Đảng ủy, tập thể người lao động Công ty viết:

       Trong những ngày qua, thành phố Hà Nội đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ với phương châm “chống dịch như chống giặc”, tập thể Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông đã chủ động triển khai nhiều nhóm giải pháp, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động vừa duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị, cùng quyết tâm giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của dịch bệnh, đảm bảo cung cấp nước ổn định cho người dân cũng như chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động.

        Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông rất cảm kích trước sự động viên, hỗ trợ kịp thời về cả vật chất lẫn tinh thần của Chi hội cấp nước miền Bắc đã ủng hộ Công ty “07 thùng khẩu trang y tế” phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19 tại đơn vị. Đây là sự ủng hộ có ý nghĩa rất thiết thực đối với Công ty trong cuộc chiến đẩy lùi dịch Covid-19 ra khỏi cộng đồng.

          Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông sẽ chỉ đạo các đơn vị, đoàn thể kịp thời chuyển nguồn hỗ trợ đến các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại Công ty; qua đó động viên, chia sẻ cùng người lao động yên tâm, tin tưởng cùng sự lãnh đạo của Công ty chung sức, đồng lòng vượt qua đại dịch./.