Lễ ra mắt “Các câu lạc bộ văn nghệ và thể thao” của Công ty

Chiều ngày 19/08/2022, Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông (HaDoWa) đã tổ chức Lễ ra mắt các Câu lạc bộ (CLB) văn nghệ thể thao của Công ty.

Tham dự Lễ ra mắt, có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty HaDoWa; đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Đơn vị trực thuộc, thành viên các CLB và CBCNV Công ty. Theo đó, 04 CLB được thành lập gồm: Bóng đá, Cầu lông, Bóng bàn – Cờ tướng và Văn nghệ.

Đ/c Hoàng Văn Thắng - Tổng giám đốc Công ty HaDoWa phát biểu khai mạc buổi Lễ

Phát biểu khai mạc buổi Lễ, ông Hoàng Văn Thắng – Tổng giám đốc Công ty HaDoWa chia sẻ: Trải qua nhiều năm công tác làm việc, đây là lần đầu tiên Công ty có những câu lạc bộ. Nhằm phát triển và củng cố các phong trào văn nghệ thể thao tại các đơn vị thì vai trò của lớp trẻ Đoàn thanh niên là rất quan trọng. Cùng với nhiệt huyết sức trẻ, dám nghĩ dám làm dám chịu trách nhiệm sẽ giúp các phong trào rèn luyện sức khỏe, văn nghệ quần chúng ngày càng có chiều sâu, tạo sức thu hút đối với người lao động tham gia hưởng ứng. 

Đại diện các CLB văn nghệ - thể thao Công ty ra mát toàn thể Công ty

Các Câu lạc bộ văn nghệ – thể thao tại Công ty HaDoWa ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của người lao động Công ty HaDoWa nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp CBCNV được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn yêu thích, thể hiện năng khiếu của bản thân. Từ đó, thúc đẩy phong trào giao lưu, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao tại đơn vị, góp phần xây dựng phong trào rèn luyện sức khỏe làm phong phú đời sống tinh thần cho người lao động về mọi mặt.

Thành viên Câu lạc bộ Bóng đá Công ty HaDoWa tập luyện chuẩn bị tham gia giao lưu
Đ/c Vũ Mạnh Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty HaDoWa tham gia giao lưu bóng bàn với CBCNV Công ty

Trải qua những khó khăn, gián đoạn do dịch COVID-19, việc thành lập “các CLB văn nghệ và thể thao” thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy và Lãnh đạo Công ty HaDoWa với mong muốn mỗi người lao động Công ty sẽ tích cực tham gia các phong trào thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao giúp các thành viên và người lao động đoàn kết, gắn bó hơn trong một tập thể.

Trích dẫn lại lời nhắc nhở, động viên trong bức thư của Bác Hồ gửi đến Hội nghị cán bộ thể dục, thể thao toàn miền Bắc ngày 31/3/1960: “Muốn lao động sản xuất tốt, công tác và học tập tốt thì cần có sức khỏe. Muốn giữ sức khỏe thì nên thường xuyên tập thể dục, thể thao. Vì vậy, chúng ta nên phát triển phong trào thể dục, thể thao cho rộng khắp”.