Quỹ Tấm lòng vàng – Sức mạnh của sự sẻ chia

     Nhằm mục đích hỗ trợ CBCNV – Người lao động đang làm việc tại công ty có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo công ty, từ năm 2011 đến nay Công đoàn Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông đã thành lập “Quỹ Tấm lòng vàng”.

     Ngày 16/08/2023, Ban Chấp hành Công đoàn công ty, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng đã tới thăm hỏi và trao tặng quà cho 2 trường hợp: đ/c Nguyễn Xuân Hiếu – công nhân Xí nghiệp Nước sạch ứng Hòa gặp tai nạn giao thông gây đa chấn thương, đ/c Bùi Văn Chương – nhân viên bảo vệ của công ty bị đột quỵ tại nhà riêng.

     Từ khi được xây dựng và triển khai, Quỹ đã kịp thời giúp đỡ, động viên về vật chất và tinh thần đối với CBCNV bị ốm đau nặng, ốm đau dài ngày, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, nghĩa cử cao đẹp và tinh thần tương thân tương ái, đồng thời tiếp thêm sức mạnh cho các đồng chí CBCNV yên tâm công tác. Thay mặt Ban quản lý Quỹ Tấm lòng vàng cũng như toàn thể người lao động trong công ty, xin gửi tới đ/c Nguyễn Xuân Hiếu, đ/c Bùi Văn Chương lời chúc sức khỏe sớm bình phục để trở lại làm việc; mong rằng Công đoàn công ty Nước sạch Hà Đông sẽ tiếp tục duy trì và tỏa sáng cho nghĩa cử cao đẹp này.

     Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi.

Trao quà cho đ/c Nguyễn Xuân Hiếu – công nhân Xí nghiệp Nước sạch ứng Hòa
Trao quà cho đ/c Bùi Văn Chương – Nhân viên bảo vệ thuộc phòng Tổ chức Hành chính