Đêm hội trăng rằm năm 2023

   Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông, tối 27/9/2023, Đoàn Thanh niên đã tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm năm 2023” cho các cháu là con cán bộ, công nhân viên đang công tác tại Công ty.

   Tham dự chương trình và chung vui với các cháu thiếu nhi có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Công ty, lãnh đạo các Phòng, Ban, Đơn vị trực thuộc cùng đông đảo các cháu thiếu niên nhi đồng.

   Tới tham dự đêm hội, đồng chí Hoàng Văn Thắng – Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Công ty đã thay mặt Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn có những chia sẻ, động viên khích lệ các cháu thiếu nhi. Đồng chí gửi lời khen ngợi tới các cháu vì những thành tích trong học tập, sự cố gắng trong cuộc sống và những đóng góp cho cộng đồng. Mong các cháu sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, và phát huy hơn nữa. Đồng chí cũng nhắn nhủ tới phụ huynh của các cháu, mong rằng các bậc phụ huynh luôn tạo điều kiện tốt nhất, môi trường thuận lợi nhất cho các cháu được vui chơi và học tập.

   Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2023 với rất nhiều chương trình nghệ thuật: ảo thuật, xiếc thăng bằng, mua lân cùng các tiết mục võ thuật, múa hát của con em cán bộ, công nhân viên đã đem lại sự thích thú, hào hứng, phấn khởi cho các em thiếu nhi có mặt tại chương trình.

   Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, Công ty đã tuyên dương và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu đạt giải cao trong học tập, tiếp thêm động lực cho các cháu trong năm học tới.

   Chương trình Đêm hội trăng rằm là một trong nhiều hoạt động thường niên của Công ty Nước sạch Hà Đông, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty tới đời sống tinh thần của cán bộ, công nhân viên trong Công ty. Qua đó, đem đến cho các cháu thiếu nhi một sân chơi vui vẻ, bổ ích và đã thực sự trở thành món quà tinh thần quý giá, để lại ấn tượng tốt đẹp trong ký ức tuổi thơ của những “mầm non tương lai của đất nước”, đồng thời tạo động lực để các cháu cố gắng học tập, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

   Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Hoạt động trước Đêm hội: Góc Check-in

 

Các em nhỏ thích thú với hoạt động tô tượng

 

Múa Lân khai mạc chương trình

 

Bác Hoàng Văn Thắng – Chủ tich Công đoàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty tuyên bố lý do khai mạc chương trình

 

Bác Hoàng Văn Thắng – Chủ tịch Công đoàn – Phó Tổng Giám đốc Công ty và bác Tô Anh Quân – Phó Tổng Giám đốc
trao quà cho đại diện các em nhỏ đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023